0908.090.555

sexhay
Môi trường sinh màu CHROMagar

Vi sinh thực phẩm và nước

Chia sẻ sản phẩm:

CHROMagar™ Mastitis

CHROMagar™ Mastitis

Để phân lập và phân biệt mầm bệnh liên quan đến viêm vú

Kiểu hình khuẩn lạc đặc trưng:


CHROMagar Mastitis GP

S. agalactiae → xanh lam
S. uberis → màu xanh kim loại
S. aureus → màu hồng
Vi khuẩn gram âm → bị ức chế

CHROMagar Mastitis GN

E.coli → đỏ
Klebsiella, Enterobacter, Citrobacter → màu xanh kim loại (+/- quầng đỏ)
Proteus → quầng nâu
Pseudomonas → kem, mờ
C. albicans → trắng, đục, nhỏ
Vi khuẩn gram dương → bị ức chế

Quy cách đóng gói:

PRODUCT KIT CHROMagar Mastitis:
2 x 5000 mL..........MS252, Composed by:
- CHROMagar™ Mastitis GP
5000 mL..........MS252/P
- CHROMagar™ Mastitis GN
5000 mL..........MS252/N


Mã sản phẩm: MS
Số lượng :
Màu sắc :
Kích thước :
Hotline : 0908090555
Thiếu kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm vú ở gia súc được biết đến như một nguyên nhân gây thiệt hại kinh tế nặng nề cho các nhà sản xuất sữa và cho ngành công nghiệp sữa. Viêm vú làm giảm số lượng / chất lượng sản lượng sữa, tăng chi phí thú y do sử dụng quá nhiều thuốc, tăng nguy cơ tồn dư trong sữa / thịt và do đó có thể gây thiệt hại cho sức khỏe cộng đồng.
Thiệt hại tài chính tổng thể được tính toán, bao gồm các trường hợp viêm vú dưới lâm sàng, cho thấy thiệt hại lên tới $ 178 - $ 489 mỗi con bò. Nó đã được tìm thấy rằng chi phí hàng năm của viêm vú trên mỗi con bò (không phân biệt mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng), là khoảng 200-300 đô la ở Mỹ và Pháp và 120 bảng Anh. Là một bệnh đa yếu tố, gây ra bởi nhiều mầm bệnh,
kiểm soát viêm vú vẫn là một vấn đề khó khăn. Mặc dù, liệu pháp kháng sinh đầy đủ chỉ có thể được định hướng nếu các mầm bệnh gây nhiễm trùng được xác định rõ ràng.
CHROMagarTM Mastitis là một công cụ thương mại mới để phân biệt nhanh chóng và đơn giản các vi khuẩn quan trọng liên quan đến nhiễm trùng Viêm vú. Bộ sản phẩm mới này được sáng tác bởi hai môi trường nuôi cấy khác nhau, một cho vi khuẩn gram dương (GP) và một cho vi khuẩn gram âm (GN).
 
Có được sự linh hoạt khi sử dụng bột thay vì sử dụng các đĩa môi trường sẵn: Sử dụng toàn bộ gói, hoặc chỉ một phần nếu có nhu cầu về số lượng đĩa môi trường nhỏ. Nếu được giữ dưới nhiệt độ bảo quản thích hợp, CHROMagarTM Mastitis có thời hạn 2 năm. Tính linh hoạt này là điều cần thiết để tránh lãng phí do các đĩa môi trường không sử dụng đã hết hạn.
* Nếu nghiên cứu của bạn tập trung vào các loài Staphylococcus, bạn có thể tham khảo môi trường CHROMagar™ Staphylococcus của chúng tôi.
* Nếu nghiên cứu của bạn tập trung vào các loài Streptococcus, bạn có thể tham khảo CHROMagar ™ Streptococcus của chúng tôi.

 

Bài báo khoa học

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Môi trường sinh màu CHROMagar