0908.090.555

sexhay
Môi trường sinh màu CHROMagar

Vi sinh lâm sàng

Chia sẻ sản phẩm:

CHROMagar™ Orientation

CHROMagar™ Orientation

Để phân lập và phân biệt các mầm bệnh đường tiết niệu

Màu sắc đặc trưng của khuẩn lạc như sau:

E.coli → hồng đậm đến đỏ nhạt

Enterococcus → xanh ngọc

Klebsiella, Enterobacter, Citrobacter → màu xanh ánh kim

Proteus → quầng nâu

Pseudomonas → kem, mờ

S.aureus → vàng, đục, nhỏ

S.saprophyticus → hồng, đục, nhỏ

Quy cách đóng gói:

5000ml........... RT412

25L................ RT413-25
 
Mã sản phẩm: RT
Số lượng :
Màu sắc :
Kích thước :
Hotline : 0908090555
Hiệu suất trung bình
Phân lập nhiều loại vi sinh vật: mục tiêu chính của môi trường này là phát hiện mầm bệnh đường tiết niệu nhưng CHROMagarTM Orientation có ứng dụng rộng rãi hơn như là một môi trường dinh dưỡng chung để phân lập các vi sinh vật khác nhau.
CHROMagarTM Orientation cũng có thể được sử dụng để phân biệt các vi sinh vật khác nhau trong các khu vực bị nhiễm bệnh khác; ví dụ. sẹo. Ngoài ra, CHROMagarTM Orientation rất hữu ích khi được bổ sung nhiều loại kháng sinh khác nhau trong việc phát hiện các vi sinh vật kháng bệnh viện và đa chủng ngày càng quan trọng ( bổ sung CHROMagar ESBL, CHROMagar KPC).
Nó trình bày một bảng màu để có được phổ phân biệt các loài. CHROMagar Orientation có một số lợi thế so với phương tiện truyền thống:
- cho phép phân biệt đầy đủ các mầm bệnh trong hầu hết các trường hợp.
- cho phép phát hiện đáng tin cậy, liệt kê và xác định các mầm bệnh đường tiết niệu
- dễ dàng nhận ra sự tăng trưởng hỗn hợp
- cung cấp tỷ lệ phát hiện cao hơn
Phát hiện cao các quần thể nhỏ: việc sử dụng đúng CHROMagar Orientation sẽ xác định chính xác sự hiện diện của quần thể nhỏ và sẽ giúp thiết lập chẩn đoán và trị liệu đúng.
Tiết kiệm thời gian và giảm khối lượng công việc nhờ tính đặc hiệu cao: Tác nhân gây bệnh UTI phổ biến nhất là E.coli, được tìm thấy trong 40-70% các bệnh nhiễm trùng. CHROMagar Orientation có độ đặc hiệu 99,3% * đối với E.coli, khiến thử nghiệm xác nhận loài phần lớn không cần thiết. Một đĩa thạch CHROMagarTM Orientation sẽ cung cấp thông tin tương tự
như sự kết hợp của 3 đĩa thạch cổ điển được sử dụng để phân tích UTI (agar máu, CLED và Mac Conkeyagar). Ngoài ra, vì rất dễ phân biệt hệ vi sinh hỗn hợp trên CHROMagarTM Orientation, các xét nghiệm độ mẫn cảm với kháng sinh có thể được thực hiện trực tiếp từ các chủng phân lập chính mà không cần cấy ghép.
* Merlino, J. và cộng sự. 1996. Đánh giá CHROMagar Orientation cho sự khác biệt và xác định giả định của các loài Bacilli và Enterococcus Gram âm, J.C.M. 34: 1788-1793.

Tập trung vào mầm bệnh đường tiết niệu
Urinanalysis là xét nghiệm vi khuẩn lâm sàng phổ biến nhất.
Ví dụ, ở Pháp vào năm 2007, trong số 10 triệu xét nghiệm vi khuẩn được thực hiện, 6 triệu (60%) là urinanalyses.
Giảm khối lượng công việc liên quan đến phân tích này sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả của phòng thí nghiệm.

Bài báo khoa học

Validation of Susceptibility Testing Results from Organisms Isolated Directly from Colorex Orientation Agar ECCMID 2014
 
CHROMagar Orientation Medium Reduces Urine Culture Workload
 
Comparative evaluation of two commercial chromogenic media for detection and presumptive identification of urinary tract pathogens.
 
Comparison of CPS ID 3 and CHROMagar Orientation chromogenic agars with standard biplate technique for culture of clinical urine samples. ABSTRACT
 
Costs-effective and rapid presumptive identification of Gram negative bacilli in routine urine, pus and stool cultures: Evaluation of the use of CHROMagar Orientation medium in conjunction with simple biochemical tests.
 
Evaluation of Chromogenic Media for the Work-up of Urine Specimens: Comparison of chromIDTM CPS®, BBL™ CHROMagarTM and Colorex Orientation™ to Conventional Urine Culture Method
 
Impact of selective media for detecting fluoroquinolone-insusceptible/ extended-spectrum beta-lactamase-producing Escherichia coli before transrectal prostate biopsy
 
Isolation and Identification of some Bacterias Causing Lung Abscesses in Sheep With Chromogenic Media
 
Performance of four chromogenic urine culture media after one or two days of incubation compared with reference media. Olle Aspevall, Bjorn Osterman et al.
 
Rapid and efficient approach to urine culture screening using CHROMagar Orientation/ESBL medium
 
Reduction in workload by use of CHROMagar Orientation™ for urine cultures compared to the use of Blood Agar/MacConkey agar split plate
 
The use of CHROMagar Orientation as a primary isolation medium with presumptive identification for the routine screening of urine specimens.
 
Use of chromogenic agar in detection of urinary tract pathogens and antimicrobial susceptibility
 
Utility of UTI CHROMagar Media for the Rapid Identification of the Uropathogens
 
Validation of Direct Inoculation of Urinary pathogens from Alere Orientation Agar to Vitek 2 and Phoenix Identification panels and to Vitek MS (MALDITOF) (with Susceptibility Testing).
 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Môi trường sinh màu CHROMagar