0908.090.555

Môi trường sinh màu CHROMagar

Vi sinh thực phẩm và nước

Chia sẻ sản phẩm:

CHROMagar™ Pseudomonas

CHROMagar™ Pseudomonas

Để phân lập và phát hiện Pseudomonas spp.

Kiều hình đặc trưng của khuẩn lạc:


Pseudomonas spp., Bao gồm P. aeruginosa → xanh lam

Hầu hết Enterobacteriaceae → màu hoa cà đến màu tím hoặc bị ức chế

Vi khuẩn gram + → bị ức chế

Quy cách đóng gói:


5000 mL ............. PS832

25 L ................... PS833-25
 
Mã sản phẩm: PS
Số lượng :
Màu sắc :
Kích thước :
Hotline : 0908090555
Nhanh: 24 giờ ủ.
Một phương pháp màng lọc có thể được sử dụng để phát hiện từ 100 mL nước, màng lọc sau khi lọc được đặt phía trên mặt thạch..
Chuẩn bị đơn giản: với CHROMagarTM Pseudomonas, bột agar đã cân trước được trộn với thể tích nước cất cần thiết.
Dễ đọc: một màu tăng cường độc đáo cho Pseudomonas và một màu khác cho Enterobacteriaceae.
Sử dụng đơn giản: các khuẩn lạc có thể được xem trong điều kiện ánh sáng bình thường. Các khuẩn lạc Pseudomonas phát triển màu khuẩn lạc màu xanh lục đậm, có thể nhìn thấy rõ bằng mắt thường.
 
Tập trung vào Pseudomonas
Pseudomonas là vi khuẩn có mặt khắp nơi được tìm thấy trong đất, trên thực vật và trong môi trường nước ngọt và biển. Nhiều chủng có thể phát triển ở nhiệt độ thấp (chủng psychrophilic) và có thể làm ô nhiễm thực phẩm hoặc dược phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh.
Các vấn đề dịch tễ học Pseudomonas
Các vấn đề môi trường và công nghiệp thực phẩm:
P. aeruginosa là một chỉ số hợp lệ cho phép xác minh hiệu quả khử trùng nước. Thông số này hiện đang được sử dụng làm tiêu chí trong quy định nước và bể bơi. Hơn nữa, sự vắng mặt của P. aeruginosa không chỉ quan trọng về vai trò của nó như là một chỉ thị, mà còn bởi vì nó là một mầm bệnh cơ hội mà sự lây truyền thường liên quan đến nước. Các dạng vi khuẩn Pseudomonas khác được biết là gây hư hỏng thực phẩm ở nhiệt độ thấp. Các chủng Pseudomonas gây
bệnh tâm thần này bao gồm: P. Fragi, gây hư hỏng các sản phẩm sữa, P. taetrolens gây ra bệnh mốc ở trứng và P. Mudicolens và P. lundensis, gây hư hỏng sữa, phô mai, thịt và cá, nhưng hiếm khi một nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm.

 

Bài báo khoa học

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Môi trường sinh màu CHROMagar